Tổng Vệ sinh kính - Vệ sinh mặt ngoài

Dịch vụ tổng vệ sinh kính

Dịch vụ vệ sinh kính, Dịch vụ vệ sinh bảo trì mặt ngoài hay còn gọi là dịch vụ làm sạch mặt ngoài tòa nhà, công trình, văn phòng, cao ốc,… là việc làm cần thiết và thường xuyên. Hiện nay, tòa nhà, khách sạn, văn phòng…đều có những hệ thống kính hay những công trình có trang trí mặt ngoài bằng các vật liệu sáng nhằm tạo nên nét đẹp, sự tinh tế riêng của từng công trình và đồng thời còn góp phần xây dựng mỹ quan cho khu vực.

Tại sao cần vệ sinh bảo trì mặt ngoài?

Mặt ngoài của công trình hay tòa nhà chính là mặt tiền của doanh nghiệp. Giữ cho bề mặt ngoài của công trình, tòa nhà luôn sáng bóng, sạch sẽ giúp doanh nghiệp tạo thiện cảm cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Ngoài ra, mặt ngoài của công trình tòa nhà cũng thường là nơi gắn logo, thương hiệu hay biễu ngữ, của doanh nghiệp. Đại diện cho thương hiệu, uy tín và sự chuyên nghiệp mà doanh nghiệp đang hướng đến. Chăm sóc bề mặt ngoài cũng chính là góp phần đẩy mạnh xây dựng hình ảnh Doanh nghiệp

Quy trình làm vệ sinh bảo trì mặt ngoài

– Lắp ráp và kiểm tra độ an toàn của thiết bị.
– Dùng dao cạo các vết sơn, keo, silicon … bám trên khung và trên mặt bề mặt kính.
Pha hóa chất làm sạch theo tỷ lệ thích hợp.
– Làm sạch khung kính: Dùng chổi sơn quét bụi.
– Làm ướt bề mặt vật liệu bằng dung dịch: Dùng khăn lau ướt hoặc dùng bình xịt tay xịt lên bề mặt vật liệu hoặc dùng dụng cụ vệ sinh nhúng vào xô đựng dung dịch hóa chất rồi vệ sinh theo đường dích dắc ngang từ trên xuống cho đến hết mặt kính.
– Gạt kính: Dùng gạt kính gạt theo 1 trong 4 cách: gạt dọc, gạt chiều ngang, gạt theo hình góc vuông hoặc gạt theo đường dích dắc ngang từ trên xuống. Lau lưỡi gạt bằng khăn khô sau mỗi lần gạt.
– Sau khi gạt xong, dùng khăn khô lau các cạnh xung quanh kính.
– Làm sạch kính từ trên xuống dưới.

Các tiêu chí cần đạt được

Để đánh giá là công trình hay tòa nhà đã được thực hiện công tác vệ sinh bề mặt ngoài các hiệu quả thì chúng ta có thể dựa theo các tiêu chí đánh giá sau:
1/ Dịch vụ vệ sinh cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về an toàn lao động theo quy định của nhà nước.
2/ Dịch vụ làm sạch bề mặt ngoài cần thực hiện đầy đủ quy trình từ khâu khảo sát, báo giá đến thi công và nghiệm thu.
3/ Luôn luôn có giám sát vệ sinh túc trực tại công trình trong suốt quá trình thi công nhằm đảm bảo an toàn và tiến độ.
4/ Công ty thực hiện dịch vụ cần liên tục trao đổi các vấn đề phát sinh, khúc mắc trong quá trình thi công tránh để khi xảy ra sự cố mà bên thuê không biết.

Dịch vụ tổng vệ sinh

Tổng vệ sinh cao ốc, công trình sau xây dựng.

Tổng Vệ sinh kính

Lau kính (mặt trong và ngoài), nhôm của tất cả hạng mục

Giặt tẩy thảm sàn

Giặt thảm sàn, thảm. Giặt tẩy nệm, rèm cửa

Thiết bị - hóa chất

Thiết bị và hoá chất an toàn với môi trường

Chúng tôi có mọi thứ bạn cần

Với hơn 10 năm hoạt động và phát triển trong nghành vệ sinh công nghiệp. Thanh Bình Cleaner luôn hiểu rõ được mọi nhu cầu của khách hàng, thông qua đó sẽ cung cấp nhiều gói dịch vụ để tiết kiệm chi phí cho khách hàng

Giá ưu đãi với khách hàng vệ sinh định kỳ