Giặt tẩy thảm, sàn

Dịch vụ Giặt tẩy thảm, sàn

Giặt thảm sau một thời gian sử dụng là nhu cầu tất yếu của mọi công ty, văn phòng, nhà ở, showroom. Dịch vụ này hiện đang rất phát triển tại các thành phố lớn. Hiện nay, rất nhiều văn phòng, doanh nghiệp, showroom, cửa hàng sử dụng thảm, trải thảm cho một phần hoặc toàn bộ diện tích sử dụng là rất phổ biến. Tuy nhiên, việc vệ sinh làm sạch thảm, giặt thảm trải sàn nói chung và giặt thảm văn phòng nói riêng là công việc tương đối khó khăn và rất cần thiết.

Giặt thảm, sàn là việc đơn giản?

Để thảm trải sàn được giặt đúng cách thì đòi hỏi tay nghề của người thi công vệ sinh phải đảm bảo, cần được trang bị, đào tạo bài bản nhằm đáp ứng được những yêu cầu cần thiết cũng như cần có những kiến thức nhất định về nhiều mặt như: hóa chất, quy trình, các giải pháp khắc phục thảm đúng tiêu chuẩn để khi thi công không làm hư hại hay ảnh hưởng đến chất lượng của thảm.

Vệ sinh công nghiệp

Quy trình giặt tẩy thảm, sàn

– Quan sát phân tích tổng quan mọi vết bẩn trên thảm.
– Di chuyển các vật gây cản trở máy giặt thảm.
– Hút bụi các góc kẹt mà máy không vào được.
– Bắt đầu dùng máy chà thảm cùng hóa chất hợp lý đánh bay mọi vết bẩn.
– Dùng máy hút công nghiệp hút cả bụi lẫn nước bẩn.
– Cuối cùng dùng quạt thổi sấy cho mau khô.
– Ngoài dịch vụ làm sạch nhanh chóng, loại bỏ vi khuẩn có hại cho sức khỏe và khử mùi trả lại môi trường làm việc trong lành nhất, Carepro Việt Nam còn hướng đến các yếu tố tiết kiệm thời gian thi công và hạn chế tiếng ồn trong quá trình thi công.

Dịch vụ tổng vệ sinh

Tổng vệ sinh cao ốc, công trình sau xây dựng.

Tổng Vệ sinh kính

Lau kính (mặt trong và ngoài), nhôm của tất cả hạng mục

Giặt tẩy thảm sàn

Giặt thảm sàn, thảm. Giặt tẩy nệm, rèm cửa

Thiết bị - hóa chất

Thiết bị và hoá chất an toàn với môi trường

Chúng tôi có mọi thứ bạn cần

Với hơn 10 năm hoạt động và phát triển trong nghành vệ sinh công nghiệp. Thanh Bình Cleaner luôn hiểu rõ được mọi nhu cầu của khách hàng, thông qua đó sẽ cung cấp nhiều gói dịch vụ để tiết kiệm chi phí cho khách hàng

Giá ưu đãi với khách hàng vệ sinh định kỳ